Bảng giá Máy làm mát Sumika DR-26

Bảng giá Máy làm mát Sumika DR-26

Category: Quạt hơi SUMIKA
Tình trạng: Còn hàng
3,350,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
3,350,000đ
 
3,354,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Máy làm mát Sumika DR-26

MÁY LÀM MÁT 2 TẦNG SUMIKA DR-26 LÀM MÁT HIỆU QUẢ ÊM ÁI

Máy làm mát Sumika DR – 26 được thiết kế 2 động cơ chia ra 2 tầng trên và dưới để tăng cường làm mát không khí ở 2 vị trí tách biệt nhau. Thật hiệu quả khi tầng trên vẫn thổi thẳng về phía trước ở khoảng cách xa thì tầng dưới có thể điều chỉnh chúc xuống để làm mát sàn, nơi các bé đang ngồi chơi.

ĐIỂM ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT Ở MÁY LÀM MÁT  SUMIKA DR 26 LÀ:
 1. TÍNH GỌN GÀNG: QUẠT ĐƯỢC THIẾT KẾ GỌN GÀNG VỚI CÁC CHIỀU: RỘNG 420MM X SÂU 450MM X CAO 1180MM ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CÁC GIA ĐÌNH THÀNH THỊ, NƠI KHÔNG GIAN SỐNG CÒN CHẬT CHỘI.
 2. TÍNH CƠ ĐỘNG: THIẾT KẾ 4 BÁNH XE PHÍA DƯỚI DỄ DÀNG DI CHUYỂN MỌI NƠI TRONG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIA ĐÌNH.
 3. TÍNH SÁNG TẠO: NHƯ ĐÃ BIẾT, QUẠT ĐIỀU HÒA 2 TẦNG SỞ HỮU 2 QUẠT ĐỒNG TRỤC CÓ RẤT NHIỀU CÁNH NHỎ Ở MỖI TẦNG NÊN CÓ THỂ “XÉ NHỎ” LUỒNG KHÔNG KHÍ RA, TRỘN ĐỀU CÁC PHÂN TỬ KHÍ HYDRO VÀ OXY TÁCH ĐƯỢC TỪ NƯỚC ĐẨY VỀ PHÍA TRƯỚC NÊN CHO NGƯỜI DÙNG CẢM GIÁC MÁT SÂU HƠN. ĐỒNG THỜI VỚI 2 TẦNG QUẠT, KHI SỬ DỤNG, NGƯỜI DÙNG SẼ CÓ CẢM GIÁC MÁT MẺ TOÀN DIỆN, CẢ Ở VỊ TRỊ PHÍA TRÊN VÀ DƯỚI CHÂN HOẶC SÀN NHÀ – NƠI TRẺ EM VUI CHƠI HOẶC NGỒI HỌC HÀNH. RẤT TIỆN DỤNG.
 4. TÍNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG: QUẠT CÓ 3 CẤP ĐỘ GIÓ, VỚI CẤP ĐỘ GIÓ LỚN NHẤT CŨNG CHỈ TIÊU THỤ 110W/1H, TÍNH RA CHẠY 10 GIỜ MỚI CHỈ HƠN 1 SỐ ĐIỆN TRONG KHI GIÁ ĐIỆN ĐẮT ĐỎ NHƯ BÂY GIỜ THÌ ĐÓ QUẢ THẬT LÀ MỘT TÍNH NĂNG ĐÁNG QUAN TÂM. CHƯA HẾT, VÌ CÓ TÍNH CƠ ĐỘNG NÊN CÓ THỂ TẬN DỤNG QUẠT ĐỂ ĐẨY ĐI KHẮP NHÀ, MỖI GIA ĐÌNH NẾU CỨ SINH HOẠT QUÂY QUẦN BÊN NHAU THÌ CHỈ CẦN 1 CHIẾC QUẠT LÀM MÁT SUMIKA DR-26 LÀ ĐỦ CHO CẢ NHÀ MÁT MẺ SẢNG KHOÁI NGAY TRONG NHỮNG NGÀY HÈ NÓNG NỰC NHẤT.
 5. TÍNH HIỆU QUẢ: VỚI KIỂU DÁNG GỌN GÀNG NHƯNG SỨC MẠNH CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA 2 TẦNG SUMIKA DR-26 LẠI CỰC ĐÁNG NỂ: KHỐI LƯỢNG KHÔNG KHÍ ĐẨY RA LÊN ĐẾN 2500M3 KHÍ / 1 GIỜ. VỚI LƯỢNG KHÔNG KHÍ LƯU CHUYỂN MẠNH MẼ NHƯ THẾ, CHẮC CHẮN SẼ LÀM CHO CĂN PHÒNG LUÔN THOÁNG MÁT, ĐẨY LÙI CÁI NÓNG RA KHỎI CĂN PHÒNG NƠI MỌI NGƯỜI ĐANG SINH HOẠT.
 6. THÙNG CHỨA NƯỚC RỘNG RÃI: MẶC DÙ SỞ HỮU KIỂU DÁNG GỌN NHƯNG SỨC CHỨA NƯỚC TRONG THÙNG THÌ LẠI KHÔNG HỀ NHỎ KHI NÓ CÓ THỂ CHỨA ĐẾN 30L NƯỚC, VỚI SỨC GIẢI PHÓNG TỪ 3 – 4L/GIỜ THÌ PHẢI KHOẢNG 10 – 13H MỚI PHẢI ĐỔ NƯỚC MỘT LẦN.
 7. VÙNG LÀM MÁT RỘNG: ĐỨNG TRÊN GÓC ĐỘ THỬ NGHIỆM THÌ QUẠT ĐIỀU HÒA SUMIKA DR-26 CÓ THỂ LÀM MÁT KHÔNG GIAN VỚI DIỆN TÍCH LÊN ĐẾN 30M2. VỚI KINH NGHIỆM CỦA ĐẠI LÝ VIETMART CHUYÊN BÁN QUẠT ĐIỀU HÒA NHƯ THEGIOIDODUNG.VN THÌ LỜI KHUYÊN LÀ NGƯỜI DÙNG CẦN THÊM MỘT HOẶC 2 QUẠT THƯỜNG ĐỂ HỖ TRỢ TRẢI ĐỀU DÒNG KHÔNG KHÍ MÁT THÊM HIỆU QUẢ.
 8. ĐỘ ỒN THẤP: SO VỚI NHIỀU DÒNG QUẠT ĐIỀU HÒA CÙNG CÔNG SUẤT THÌ TIẾNG ỒN CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA SUMIKA DR – 26 CHẮC CHẮN LÀ NHỎ HƠN. CHỨC NĂNG GIÓ GIẢM ỒN CHO PHÒNG NGỦ KHIẾN QUẠT CÒN ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ SUPER QUIET – SIÊU ÊM SO VỚI NHIỀU DÒNG QUẠT KHÁC. ĐÂY LÀ MỘT THÔNG TIN KHÁ TUYỆT VỜI KHI CÓ THỂ DÙNG QUẠT TRONG PHÒNG NGỦ MÀ KHÔNG SỢ TIẾNG ỒN CỦA NÓ ẢNH HƯỞNG TỚI CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ.
 9. NGOÀI RA: QUẠT ĐIỀU HÒA HAI TẦNG SUMIKA DR 26 CÒN CÓ THỂ HẸN GIỜ TẮT, CÁC KHOẢNG THỜI GIAN CÁCH ĐỀU NHAU LÀ 0,5H, TỐI ĐA LÊN TỚI 7H. CÓ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TIỆN DỤNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH CÁC CHỨC NĂNG CỦA QUẠT. LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ BẰNG MÀNG CHẮN BỤI PHÍA SAU, CHƯA HẾT, QUẠT CÒN CÓ CHẾ ĐỘ ION ÂM, GIÚP KHỬ KHUẨN TRONG KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ.
ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ QUẠT ĐIỀU HÒA SUMIKA DR-26

Quạt điều hòa Sumika DR-26 quạt hơi nước mát dịu tự nhiên như ở sông lớn để xua tan cái nóng gay gắt của mùa hè bằng công nghệ đầy hứa hẹn của tương lai. Sumika  DR – 26 lại tiết giảm chi phí điện tiêu dùng, tiết kiệm chi phí lúc đầu và trong suốt quá trình sử dụng, nó cũng dễ di chuyển bất cứ chỗ nào trong nhà, rất thuận tiện với một chiếc điều khiển cầm tay, mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng bởi KHÔNG phun sương( nước ), KHÔNG làm khô bầu không khí, lọc bỏ bụi bẩn và tạo ion loại trừ vi trùng gây hại trong không khí nên đang được khách hàng tìm hiểu và mua dùng năm nay.

THIẾT KẾ CẤU TẠO CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC SUMIKA DR-26
 • HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CƠ CÙNG VỚI KHUNG MÀN HÌNH CHỈ SỐ CÙNG ĐÈN BÁO SÁNG TỐI THÔNG BÁO PHƯƠNG THỨC BẬT/TẮT CỦA MỖI BỘ PHẬN TIỆN QUAN SÁT
 • QUẠT HƠI NƯỚC ĐƯỢC LẮP BỐN BÁNH XE ĐỂ CHUYỂN ĐỘNG QUẠT THUẬN TIỆN TRONG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA KHÔNG GIAN BẠN DÙNG.
 • MỨC KHÔNG KHÍ NHẬP XUẤT LÀ: 2500M3/H
 • NÚT BẤM SẼ ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CHO QUẠT ĐỊNH HƯỚNG GIÓ HAY SANG 2 BÊN TRÁI PHẢI ĐỀU NHAU MỘT CÁCH TỰ ĐỘNG. ĐIỀU CHỈNH LÊN XUỐNG Ở 2 TẦNG BẰNG TAY TIỆN DỤNG.
 • QUẠT MÁY LÀM MÁT NGOÀI CÁC TỐC ĐỘ GIÓ MẠNH RA CÒN SỞ HỮU CƠ CHẾ GIÓ DỊU NHẸ CHO PHÒNG NGỦ RẤT TĨNH LẶNG THUẬN LỢI.
 • QUẠT LÀM MÁT SUMIKA  DR-26 CÓ CHIẾC REMOTE TIỆN ĐIỀU CHỈNH CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG RẤT TIỆN KHI SỬ DỤNG.
 • ĐƯỢC TẠO RA HỆ THỐNG CHIA NƯỚC PHUN NƯỚC KHÁ RỘNG, CHIẾM TOÀN BỘ MẶT SAU CỦA QUẠT LÀM MÁT CÙNG HỆ THỐNG BƠM NƯỚC ỔN ĐỊNH, MẠNH MẼ GIÚP NÓ TẬN DỤNG TỐI ĐA VIỆC CHIA TÁCH NƯỚC HIỆU QUẢ.
 • NÚT ĐIỀU KHIỂN BẤM NHẰM TẠO ION ÂM LỌC SẠCH NHỮNG VI SINH GÂY HẠI TRONG PHÒNG NHÀ
 • QUẠT VỚI VẠCH BÁO MỰC NƯỚC CÒN LÀ BAO NHIÊU ĐỂ BẠN NHẬN BIẾT CÒN THÊM NƯỚC. NÓ CŨNG HIỂN THỊ RA MÀN HÌNH THÔNG BÁO CHO NGƯỜI SỬ DỤNG BIẾT KHI HẾT NƯỚC.
 • QUẠT CÓ TẤM LỌC BỤI BẨN KHÔNG KHÍ ĐỂ CẢN BỤI BẶM GIÚP NÓ CHỈ HÚT KHÔNG KHÍ SẠCH ĐI QUA MÀ THÔI.
 • CÓ VÒI XẢ NƯỚC GIÚP CHO NGƯỜI DÙNG TIỆN XẢ KHI CẦN VỆ SINH THÙNG HOẶC NẾU KHÔNG CÒN NHU CẦU DÙNG TỚI NƯỚC TRONG BÌNH.
 • HỘP CHỨA NƯỚC TO 30 LÍT GIÚP CHO LƯU TRỮ ĐƯỢC NHIỀU NƯỚC, TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI GIA TĂNG HIỆU QUẢ LÀM MÁT.
 • QUẠT MÁY LÀM MÁT CÓ CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG TẮT QUẠT NẾU ĐƯỢC THIẾT LẬP.

Thông tin sản phẩm Máy làm mát Sumika DR-26

Bộ sản phẩm bao gồm:
 • 1x máy làm mát DR-26 1x remote 1x phiếu bảo hành 1x Tặng bộ lau nhà 360 panasonic
Đặc điểm chung:
SKU SU747HAAA3FDCCVNAMZ-6033662
Speed of the cooling fan High
Mẫu mã máy làm mát
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 42x45x118
Trọng lượng (KG) 15
Sản xuất tại Vietnam, Japan
Thời gian bảo hành 12 Months
Loại hình bảo hành Local supplier warranty
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Điện Máy Sỉ Online
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
23 Rất hài lòng
4 star
8 Hài lòng
3 star
4 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Bảng giá Máy làm mát Sumika D45

Bảng giá Máy làm mát Sumika D45

Mã SP: 48740

4,400,000đ
Bảng giá Máy làm mát Sumika D500

Bảng giá Máy làm mát Sumika D500

Mã SP: 48018

5,225,000đ
Bảng giá Máy làm mát Sumika D45A

Bảng giá Máy làm mát Sumika D45A

Mã SP: 48017

4,620,000đ

Tag:

Tag:
*

Back to top